Author Topic: Ingredients of Menopause One absolutely safe  (Read 3 times)

AliceShine

  • Newbie
  • *
  • Posts: 1
    • View Profile
Ingredients of Menopause One absolutely safe
« on: November 08, 2018, 12:09:12 PM »
Thành Phần Của Menopause One An Toàn Tuyệt Đối

Phụ nữ tiền măn kinh và măn kinh bị suy giảm nội tiết tố nên chúng ta cần phải bổ sung thuốc uống nội tiết tố nữ. Và Menopause One chính là lựa chọn số 1 hiện nay được rất nhiều phụ nữ lựa chọn. Công dụng vượt trội của Menopause One đến từ chính thành phần của thuốc này. Do đó ngay dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn hiểu hơn về thành phần của Menopause One nhé.

1.Đậu nành không biến đổi gen

Trong thành phần của đậu nành có chứa lượng Phytoestrogen dồi dào nên có tác dụng bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ. Do đó với thành phần này có tác dụng trong việc khắc phục khô âm đạo, giảm ham muốn, ngăn ngừa lăo hóa, khắc phục bốc hỏa, mất ngủ, loăng xương…. Đồng thời góp phần làm đẹp da, mang đến làn da mịn màng, tươi trẻ tràn đầy sức sống.


Thành phần của Menopause One

2.Bạch quả (Ginkgo)

Thành phần bạch quả trong viên uống Menopause One có chứa lượng estrogen có cấu trúc tương tự estrogen trong cơ thể con người. V́ vậy dùng bạch quả có tác dụng trong việc điều trị, pḥng ngừa các bệnh về loăng xương, rối loạn giấc ngủ, bốc hỏa, ù tai, cải thiện tâm lư, chống lăo hóa,…

Bên cạnh đó thành phần bạch quả trong thuốc uống tăng cường nội tiết tố nữ Menopause One c̣n có tác dụng giảm độ kết dính của tiểu cầu, đảm bảo tuần hoàn máu tốt, tăng cường trí nhớ, khắc phục bệnh về mắt cho phụ nữ cũng như chống suy nhược có thể.

3. Thảo dược Black Cohosh

Đây là loại thảo dược có tác dụng điều ḥa kinh nguyệt nhờ tác dụng cân bằng nội tiết tố nữ an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó Black Cohosh c̣n khắc phục những triệu chứng của rối loạn kinh nguyệt như rong kinh, kinh nguyệt thất thường.


Thuốc nội tiết tố nữ tốt nhất Menopause One

Black Cohosh với công dụng giảm các cơn bốc hỏa, đổ mồ hôi, nóng bừng. Măt khác c̣n khắc phục khó ngủ, mất ngủ nên giúp phụ nữ trải qua tiền măn kinh nhẹ nhàng.

4.Tảo Spirulina

Thành phần của tảo Spirulina chứa nhiều vitamin, chất chống oxy hóa cũng như Axit Gamma Linoleic GLA nên có tác dụng ngăn ngừa lăo hóa, cải thiện làn da mịn màng, giảm nám tàn nhang. Góp phần điều ḥa và cân bằng nội tiết tố nữ estrogen, tăng cường ham muốn, trị khô hạn.

Việc dùng tảo Spirulina c̣n có tác dụng tốt cho vấn đề xương khớp, giảm mỡ máu, ung thư. Mặt khác c̣n giúp ngủ ngon, cải thiện tâm trạng, tinh thần.

Ngoài những thành phần chính kể trên th́ Menopause One c̣n chứa nhiều vitamin, khoáng chất có lợi cho việc hấp thụ estrogen tốt hơn cho cơ thể. Đồng thời tăng cường năng lượng cho cơ thể khỏe mạnh hơn. Tất cả đều đảm bảo an toàn và đă được kiểm chứng về sự tinh khiết, không tác dụng phụ. V́ vậy Menopause One chính là câu trả lời cho câu hỏi thuốc bổ sung nội tiết tố nữ nào tốt đáng để đầu tư.

Để mua Menopause One chính hăng và được tư vấn trực tiếp các bạn hăy liên hệ với BeQueen thông qua Website PhuNuManKinh.com nhé.